2000 thành viên Contents 4 Sales và thương hiệu Leediors!

Thêm một cơ hội, một lần nữa thương hiệu mỹ phẩm Leediors chói sáng trong sự kiện đình đám mang tên Content 4 Sales với sự tham gia của 2000 người tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia, diễn ra từ ngày7/9 đến 8/9 vừa qua.

Khoá học độc nhất vô nhị CONTENT 4 SALES – Sáng tạo nội dung bán hàng – Với triết lý: Content vị nhân sinh – Viết hay phải bán được hàng do hai diễn giả nổi tiếng Nguyễn Vĩnh Cường và Trần Chí Hiếu (Hiếu Orion) đứng giảng đã thu hút sự quan tâm của trên 2000 người đến tham dự. Tại đây, lại một lần nữa kể từ khóa học kinh doanh 5000 người đạt kỷ lục Guinness, thương hiệu Leediors Hàn Quốc lại được xuất hiện và mang tầm giá trị khác.

leediors content 4 sales 4

Thương hiệu sữa rửa mặt Leediors xuất hiện tại khóa học Content 4 sales.

Sự quay trở lại của thương hiệu mỹ phẩm Leediors trong sự kiện này chứng kiến nhiều bước đột phá, Không gian Kiot của sản phẩm được đặt trang trọng ngay giữa sảnh trung tâm hội nghị Quốc Gia nổi bật với hình ảnh sản phẩm màu xanh lá nhẹ nhàng và những Standee được thiết kế chuyên nghiệp bắt mắt, tạo sự hài lòng cho 2000 học viên tham dự khóa học Content 4 Sales.

Đặc biệt hơn, tham gia sự kiện này còn có CEO Lê Năm và hàng chục nhà phân phối, đại lý của Leediors trên toàn quốc đã đến và tư vấn sản phẩm cho những khách hàng là học viên khóa học này.

Hình ảnh Leediors tại sự kiện:

CEO Lê năm selfie cùng sản phẩm sữa rửa mặt của thương hiệu Leediors.

CEO Lê Năm cùng các “đại bàng” NPP/Đại Lý Leediors trên toàn quốc tại sự kiện.

LEEDIORS là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp gồm sản phẩm dưỡng da, trang điểm, làm sạch…chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Hiện nay thương hiệu Leediors đã ra mắt dòng sản phẩm Sữa Rửa mặt 5 công dụng:

  • Sữa rửa mặt
  • Thay dầu gội
  • Thay sữa tắm
  • Tẩy trang
  • Thay cho ddvs vùng kín.

Xem thêm >> Review Sữa rửa mặt Leediors Hàn Quốc và cách sử dụng hiệu quả giúp da bật Tone

HÃY LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG LEEDIORS XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU MỸ PHẨM SẠCH CHO NGƯỜI VIỆT!


GỌI NGAY