Cách rửa mặt sạch sâu lỗ chân lông hiệu quả cho chị em

Cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả và xác định triệu chứng của lỗ chân lông bị tắc gì? Các dấu hiệu bao gồm mụn đầu đen, làm tắc nghẽn một phần của các lỗ chân lông. Mụn đầu trắng cũng làm tắc nghẽn hoàn toàn lỗ chân lông của bạn. Hay nổi mụn đỏ, viêm lỗ chân lông và da có dầu cũng làm ách tắc ở dưới da.

Như chúng ta đều biết rằng các lỗ chân lông bị tắc là không thể tránh khỏi. Nếu bạn tìm cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả theo sự thay đổi thói quen chăm sóc da. Thì các lỗ chân lông bị tắc trên khuôn mặt của bạn sẽ được giảm đáng kể. Lỗ chân lông bị tắc là sự khởi đầu cho nhiều vấn đề về da. Đặc biệt là vấn đề lỗ chân lông to trên da mặt. Khi lỗ chân lông của bạn bị tắc với dư lượng dầu, tế bào da chết và bụi bẩn. Nếu lỗ chân lông của bạn bị tắc nghẽn kéo dài theo thời gian. Vì thế nhiều lỗ chân lông to có thể nhìn thấy trên khuôn mặt của bạn.

Vậy một lỗ chân lông là gì?

Một lỗ là mở bất kỳ trên bề mặt của da của bạn. Những loại hở hoặc có thể trong các loại hình một tuyến mồ hôi. Hoặc nền tảng của một nang lông được gọi là tuyến bã nhờn (tạo dầu). Chúng tạo ra dầu tự nhiên để giữ cho làn da nhẹ nhàng và linh hoạt. Nó cũng để giúp giữ độ ẩm trên da để tránh bong và nứt. Nếu lỗ chân lông bị tắc nghẽn thì bạn nên tìm cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả.

Các tế bào da chết là gì?

Cơ thể chúng ta thường sản xuất hàng ngàn tế bào da. Cuộc sống dự kiến bình thường của tế bào da cá nhân là khoảng 28 ngày. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cơ thể chúng ta không thể trục xuất các tế bào da đã chết. Trên bề mặt một cách nhanh chóng, đủ để làm cho không gian cho các tế bào da mới. Đôi khi điều này được đưa vào một cách tự nhiên do lão hóa hoặc đôi khi nó là di truyền. Do đó bạn cần thực hiện cách làm thông thoáng lỗ chân lông.

Xác định chính xác những gì gây tắc lỗ chân lông?

Lỗ chân lông làm tắc nghẽn bất cứ khi nào dầu khỏe mạnh da của chúng tôi sản xuất (gọi là sebum). Trộn với thêm các tế bào da chết trên lớp trên cùng của da. Nếu hỗn hợp hoàn toàn bịt kín lỗ chân lông, nó được biết đến như một mụn đầu trắng. Nếu nó một phần bịt kín các lỗ chân nó được gọi là mụn đầu đen. Nếu bạn xác định được nguyên nhân gây tắc lỗ chân lông thì thực hiện cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả hơn.

Sau khi các lỗ chân lông đã được bị tắc, kết quả là sự tích tụ của bã nhờn dưới da. Lỗ chân lông bị tắc chủ yếu là do gen di truyền, biến động nội tiết tố (tuổi dậy thì hoặc mãn kinh). Hoặc các thành phần bên ngoài như nhiệt, cọ xát và các mảnh vụn trong không khí. Nó làm cho cơ thể để tạo ra dầu nhiều hơn cần thiết. Do đó bạn cần thực hiện cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả để làm thông thoáng lỗ chân lông.

Sự khác biệt giữa các lỗ chân lông bị tắc và mụn trứng cá là gì?

Chính xác mụn và lỗ chân lông bị tắc thực sự không phải là vấn đề khác nhau. Nhưng nó chỉ khác nhau các giai đoạn của cùng một vấn đề. Lỗ chân lông bị tắc lấy được từ một số lượng quá nhiều dầu phát triển dưới da. Có thể biểu hiện trên da dưới dạng mụn đầu đen, đầu trắng hoặc mụn đỏ. Mụn chỉ đơn thuần là một loạt các mụn đầu đen, mụn đầu trắng. Mụn mà biểu hiện tự nhiên trên các bộ phận của cơ thể con người.

Cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả bằng chất tẩy rửa lỗ chân lông. Thường có lợi nhất trong những nơi mà bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn của các tuyến bã nhờn. Các lĩnh vực như mặt, cổ, phần trên cơ thể, vai và lưng. Là những vị trí phổ biến nhất của lỗ chân lông bị tắc.

Tại sao nó cần thiết để bắt đầu điều trị lỗ chân lông bị tắc?

Mặc dù lỗ chân lông bị tắc có vẻ vô hại, nhưng nó thực sự là cực kỳ quan trọng. Nếu phát hiện sớm lỗ chân lông bị tắc thường có thể dễ dàng chăm sóc. Bạn có thể thực hiện theo cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả hàng ngày. Tuy nhiên, nếu bạn không được điều trị thì nó có thể gây ra mụn đầu đen và đầu trắng. Nếu không được chăm sóc đúng cách thì nó có thể phát triển thành nang và áp-xe.

Trong trường hợp mụn đau đớn cùng cực hay sâu. Bạn thực sự cần sự chăm sóc của chuyên gia thẩm mỹ hoặc bác sĩ da liễu. Để ngăn chặn vi khuẩn và nhiễm trùng lây lan trước khi mụn sẹo xảy ra. Tổn thương trên da và các nốt sần là có thể chữa được. Nhưng nhanh hơn bạn có thể được công nhận, điều trị đơn giản và ít tốn kém có thể được.

Image result for cách rửa mặt sạch sâu lỗ chân lông

Cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả và đơn giản

Lỗ chân lông sâu lớn hay hoàn toàn là một vấn đề rất nhiều phụ nữ. Bạn không có cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả do lỗ chân lông lớn? Điều này có thể làm cho chúng xuất hiện lớn hơn so với thực tế. Sớm hay muộn nó có thể gây ra mụn đầu đen, đầu trắng và mụn nhọt. Tin xấu là không có cách nào để kiểm soát kích thước vật lý thực tế của lỗ chân lông của bạn.

Tuy bạn không thể kiểm soát chính xác kích thước của lỗ chân lông. Nhưng bạn có thể giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông. Bằng cách đưa vào hoạt động một thói quen chăm sóc da hàng ngày. Được sử dụng phổ biến rộng rãi nhằm làm giảm kích thước tối lỗ chân lông. Cách chữa bít lỗ chân lông như chất tẩy rửa, nồi hơi và kem.

Vấn đề khác, nếu mỗi lỗ chân lông trên da bạn được sạch sẽ và trống rỗng. Sự xuất hiện của lỗ chân lông sẽ không được nhìn thấy và làn da của bạn sẽ trông trắng sáng mịn màng! Vì vậy, nó là rất quan trọng để duy trì các cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả. Sau đây bạn cần chăm sóc da hàng ngày để đảm bảo bạn duy trì một làn da đẹp. Trước khi bạn cần phải biết làm thế nào để thắt chặt lỗ chân lông.

Bước 1: Tẩy trang sạch lớp trang điểm và sản phẩm chống nắng

Bạn thực hành bước này ngay cả khi chỉ có chống nắng trên khuôn mặt. Sản phẩm chăm sóc da với kem dưỡng ẩm và kem chống nắng cho da mặt. Vì vậy, bạn sẽ là khó khăn để rửa sạch triệt để chỉ bằng nước lạnh bình thường. Hãy thử sử dụng nước hoa hồng nhẹ nhàng tẩy trang điểm cũng là cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả.

EV Princess Facial Treatment Clear Solution loại nước rửa mặt làm sạch sâu. Không chỉ tuyệt vời để loại bỏ makeups, mà còn làm cho da mặt mềm mại và làm kín lỗ chân lông. Nó cũng rất hiệu quả trong việc lấy đi lượng dầu thừa và các tạp chất từ lỗ chân lông của bạn. Bạn nên cố gắng không sử dụng miếng bông để tẩy rửa dầu. Thay vào đó, sử dụng ngón tay của bạn để nhẹ nhàng massage mặt kỹ lưỡng. Với dầu tẩy trang và sau đó rửa sạch với nước ấm.

Bước 2: Rửa sạch khuôn mặt của bạn hàng ngày

Lỗ chân lông trông to và đáng chú ý hơn nếu họ đang bị tắc với bụi bẩn và dầu. Do đó bạn cần thực hiện theo cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả. Các bụi bẩn sẽ căng ra lỗ chân lông làm cho chúng trông lớn. Vì vậy, rửa mặt của bạn là bước quan trọng nhất trong chế độ hàng ngày của bạn. Sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ nhàng nếu bạn có làn da nhạy cảm. Bạn dùng chất tẩy rửa bọt nếu bạn có làn da nhờn và dầu. Dùng chất tẩy rửa không tạo bọt nếu bạn có làn da khô. Đối với da mụn, bạn nên sử dụng một chất tẩy rửa có chứa thành phần chống vi khuẩn.

Xem thêm: Sữa rửa mặt Leediors C&B Perfect Cleansing Gel

Bước 3: Xông hơi khuôn mặt của bạn để mở lỗ chân lông

Sử dụng một máy xông hơi mặt nếu bạn có nó ở nhà. Nếu không hãy làm theo các cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả khác. Bạn dùng một nồi nước và đun sôi trên bếp. Khi hơi nước bắt đầu xuất hiện, bạn bưng nồi nước đang sôi ra khỏi bếp. Bạn có thể thêm vài giọt tinh dầu vào nước nóng cho dầu mục đích thư giãn hoặc trà cây nếu bạn đang bị mụn trứng cá. Đặt một chiếc khăn trên đầu của bạn và dựa trên mặt nước bốc hơi. Trùm khăn qua vai của bạn và nồi để hơi nước được dẫn đến khuôn mặt của bạn. Để lại nó để hơi nước trong khoảng 5-10 phút.

Bước 4: Tẩy tế bào chết da của bạn

Khi các lỗ chân lông được mở ra, đó là một thời điểm tốt để làm sạch da. Để vào được các lỗ chân lông và loại bỏ các tạp chất cứng đầu. Các tế bào da chết và các cặn dầu mà khi bạn dùng sữa rửa mặt không thể làm sạch. Một phương pháp hàng ngày và tẩy tế bào chết hàng tuần mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng.

Dùng kem đánh răng hiệu quả mở ra các lỗ chân lông trên da của bạn. Đây là một cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả có thể được thực hiện hàng ngày. Cách này rất hiệu quả trong việc loại bỏ các tế bào da chết và thúc đẩy lưu thông máu. Tăng cường dẫn lưu bạch huyết và quan trọng nhất là loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể. Bạn có thể sử dụng nó cùng với một chất tẩy rửa mặt. Hoặc bạn chỉ làm việc cọ rửa da khô. Hãy nhớ chọn một bàn chải mặt với lông mềm mại nhưng chắc chắn.

 Lưu ý: Đối với người sử dụng lần đầu tiên thực hiện cách trị tắc lỗ chân lông. Chúng tôi khuyến khích để thử khuôn mặt bằng kem đánh răng 3 lần trên tuần. Chỉ sau khi làn da của bạn quen với việc sử dụng phương pháp này. Sau đó bạn có thể làm điều này mỗi ngày một lần. 

Sử dụng sản phẩm tẩy tế bào chết trên khuôn mặt

  • Cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả là tẩy tế bào chết trên khuôn mặt. Sản phẩm có chứa các hạt vi mô hạt ở dạng gel và kem. Giúp làm tróc các tế bào da chết và loại bỏ tạp chất của lỗ chân lông. Để thực hiện điều này bạn có thể dùng các dịch vụ chăm sóc da mặt tại các Spa.
  • Tẩy tế bào chết trên khuôn mặt dễ dàng có sẵn tại bất kỳ cửa hàng làm đẹp. Tuy nhiên, chúng tôi thích những người tự làm từ 100% tự nhiên. Bạn nên biết những gì bạn đặt nó trên da, khi thực hiện cách làm thông thoáng lỗ chân lông. Tất nhiên lý do tốt nhất là những người tự chế chi phí chỉ là một phần rất nhỏ. Các thành phần có sẵn trong nhà bếp của bạn!

Bước thứ 5: Dùng mặt nạ làm sạch sâu

Có rất nhiều loại mặt nạ ra khỏi đó mà phục vụ cho các nhu cầu khác nhau. Đắp mặt nạ cũng là cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả. Tuy nhiên, để làm sạch lỗ chân lông hiệu quả. Chúng ta cần phải làm thường xuyên dùng mặt nạ làm sạch sâu. Đây là loại mặt nạ có sẵn trong các cửa hàng sức khỏe và vẻ đẹp. Nhưng bạn cũng có thể thực hiện dùng mặt nạ của riêng cho mình. Tôi khuyên bạn nên mặt nạ đất sét và bóc mặt nạ ra. Khi bạn làm việc này bằng cách kéo ra khỏi các tạp chất gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Bạn có thể làm mặt nạ làm sạch sâu tại nhà của bạn. Trong đó sử dụng đất sét và than hoạt tính là thành phần chính. Các công thức là rất hiệu quả trong việc giữ cho làn da mịn màng. Vì than hoạt tính được sử dụng sẽ giúp loại bỏ bụi bẩn và độc tố trên da. Đất sét xanh cũng là một thành phần tốt mà không chỉ hấp thụ các chất độc. Nó cũng sẽ giúp vẽ ra mụn đầu đen và là cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả.

Bước 6: Phung nước lạnh lên mặt

Bạn có thể dùng vòi sen bắn tung tóe nước lạnh lên khuôn mặt. Cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả là sử dụng viên đá để thu nhỏ lỗ chân lông. Nó lớn là một biện pháp khắc phục ngay lập tức được sử dụng trước khi bạn trang điểm. Điều này sẽ ngay lập tức thu nhỏ kích thước của các lỗ chân lông to. Giúp làm da mịn màng và ngăn chặn lớp trang điểm xâm nhập vào lỗ chân lông lớn. Do đó làm giảm nguy cơ bị tắc lỗ chân lông, mụn trứng cá, và nhiễm trùng. Hãy dùng đá, quấn trong vải và áp dụng cho khuôn mặt của bạn với áp lực nhẹ nhàng. Điều này sẽ có tác dụng thắt chặt lỗ chân lông trên da của bạn.

Ngoài việc thực hiện cách làm sạch lỗ chân lông hiệu quả đơn giản trên. Đừng cho mình thời gian khoảng 2-3 tuần trước khi cải tiến có thể nhìn thấy. Nếu bạn muốn tìm hiểu công thức nấu ăn tự chế có hiệu quả hơn. Cách làm thế nào để thoát khỏi lỗ chân lông bị tắc và giảm thiểu lỗ chân lông to.

Xem thêm: Các bước chăm sóc da phù hợp với người Việt Nam


GỌI NGAY