Chào mừng 20/10, Leediors khuyến mãi khủng mua 2 tặng 1 quà giá trị

Chỉ còn chưa đầy 20 ngày nữa là đến ngày phụ nữ Việt Nam, ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Hãng mỹ phẩm Leediors Hàn Quốc đã thông báo tới tất các các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc chương trình khuyến mãi mua 2 tặng 1.

Theo đó, hưởng ứng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, công ty TNHH Sắc Đẹp 5 Sao thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt nhằm tri ân những khách hàng đã và đang tin tưởng, đồng hành và sử dụng sản phẩm của thương hiệu Leediors trong suốt thời gian qua.

Leediors khuyen mai mua 2 tang 1

Nội dung chương trình khuyến mãi Leediors 20/10

Thời gian áp dụng khuyến mãi

  • Thời gian áp dụng: từ ngày 25/9/2019 đến 25/10/2019
  • Thời gian nhận đơn hàng: 25/10/2019 đến hết chương trình
  • Thời gian giao hàng dự kiến: 26/10/2019.
  • Đối tượng và điều kiện áp dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng mua các sản phẩm của thương hiệu Leediors trong thời gian khuyến mãi.
  • Doanh thu chương trình này được tính vào doanh sốtính thưởng cuối năm 2019.
  • Không áp dụng chung với các chương trình hỗ trợ/khuyến mãi đang áp dụng hiện tại.
  • Chi phí vận chuyển được áp dụng theo chính sách hiện tại (theo tổng giá trị đơn hàng, không bao gồm giá trị quà tặng).
  • Khách hàng mua sản phẩm của công ty trong thời gian áp dụng chương trình khuyễn mãi sẽ không được đổi, trả lại hàng.

Thông tin thêm về Cọ Rửa mặt 2 Đầu 3D

Rửa mặt bằng phương pháp thông thường sẽ không thể làm sạch sâu trong lỗ chân lông. Bụi bẩn tích tụ lâu ngày làm da bạn nám xạm và xấu xí. Chính vì thế mà Cọ massage rửa mặt KOREA 2 đầu 3D gai silicon ra đời.

Cọ được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. 1 đầu dùng massage làm săn chắc da, 1 đầu tẩy trang và rửa mặt. Sản phẩm với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng mang đi khắp mọi nơi. Có thể sử dụng trong nước thật tiện lợi vô cùng.

Chất liệu an toàn tuyệt đối cho là da của bạn, màu sắc nổi bật giúp bạn giúp phù hợp với mọi sở thích của từng cá nhân. Đây là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho việc massage và rữa mặt mang đến làn da sáng mịn tạo thêm sự tự tin cho chị em phụ nữ.

Chúc chị em có kỳ 20/10 vui vẻ – xinh đẹp – hạnh phúc!


GỌI NGAY