Leediors hợp tác phân phối với nha khoa thẩm mỹ Seoul Destistry

Trên đời những điều gì có điểm chung đều hút nhau. Đó không chỉ là nhưng câu ngôn tình đơn điệu mà sự thực màu xanh của thương hiệu mỹ phẩm Leediors đã thu hút sự chú ý của rất nhiều CEO của doanh nghiệp đa ngành quan tâm, và đối tác mới đây nhất của Leediors là Nha khoa thẩm mỹ Seoul Destistry nổi tiếng tại Hà Nội.

Với quan điểm chung của 2 CEO, Màu xanh là điều mà cả CEO của Seoul Dentistry và Leediors luôn hướng tới để các khách hàng dù có sử dụng sản phẩm hay có dịp có ghé chân qua 1 lần văn phòng công ty cũng sẽ cảm thấy thật sự gần gũi và thoải mái.

Không gian tại nha khoa thẩm mỹ Seoul Dentistry Trung Kính – Hà Nội.

Chính vì thế mà thương hiệu Leediors đã có cơ hội được chính CEO của Seoul Dentistry đề nghị hợp tác phân phối. Không chỉ về hình thức sản phẩm mà vấn đề ưu tiên hàng đầu là chất lượng sản phẩm cho khách hàng tại Seoul Dentistry đòi hỏi rất cao. Bởi, nếu sản phẩm không chất lượng thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của Seoul Dentistry trong mắt khách hàng.

Chỉ trong chốc lát, hợp đồng phân phối giữa hãng mỹ phẩm Leediors và Seoul Dentistry đã được ký kết trong ánh mặt trao nhau sự tin tưởng trên bước đường chăm sóc sắc đẹp khách hàng. Và giờ đây Mỹ phẩm Leediors vô cùng tự hào khi trở thành đối tác cao cấp của Seoul Dentistry.

Những hình ảnh mỹ phẩm Leediors xuất hiện tại Seoul Dentistry phục vụ khách hàng:

Sản phẩm sữa rửa mặt của Leediors xuất hiện trên kệ tại nha khoa thẩm mỹ Seoul Dentistry.

Sự trùng hợp đến khó tin khi cả 2 CEO đều “thích” màu xanh lá.

CEO Lê Năm thích thú selfie cùng sản phẩm “con cưng”.

Hứa hẹn một thương vụ hợp tác thành công giữa Leediors và Seoul Dentistry.

LEEDIORS C&B Perfect Cleansing Gel là dòng sữa rửa mặt nhập khẩu chính ngạch Hàn Quốc với chiết xuất 100% từ thiên nhiên đã chiều lòng được rất nhiều những khách hàng khó tính và những ĐỐI TÁC CÓ TẦM để phân phối dòng MP Sạch phủ Xanh thị trường Việt Nam.


GỌI NGAY