Leediors ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam với sự kiện 1500 người

Thương hiệu Mỹ Phẩm Leediors Hàn Quốc cho người Việt chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam ngày 8/8/2019. Buổi ra mắt hoành tráng, sản phẩm ra mắt tại sự kiện với sự tham gia của 1500 người tại Hà Nội.

Tại sự kiện Viral Effect, với sự tham gia của 1500 nhân tố đang kinh doanh trên internet, sản phẩm Sữa Rửa Mặt đầu tiên của Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Leediors đã xuất hiện với màu xanh lá cây nổi bật.

Sản phẩm đầu tiên của Leediors ra mắt tại Việt Nam.

Sửa rửa mặt Leediors C&B Perferct Cleansing Gel 120ml là sản phẩm chĩnh hãng Của LEEDIORS HÀN QUỐC, sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc theo công nghệ Hàn Quốc. Sản phẩm C&B Perferct Cleansing Gel được chiết xuất các thành phần 100% từ thiên nhiên, gồm hơn 10 loại thảo dược thiên nhiên như:

  • Chiết xuất từ câu liễu trắng: làm sạch và cải thiện giúp da khỏe mạnh
  • Nhiều loại thảo mộc quý: Được chiết xuất từ các thảo dược như hoa oải hương, húng quế, lá bạc hà, majoram, hoa cúc la mã với chức năng làm dịu da.
  • Chiết xuất lô hội: Làm dịu kháng viêm bảo vệ da.

SRM Leediors được ấp ử và bắt đầu sản xuất từ cuối năm 2018 tại nhà máy của Hàn Quốc. Mọi công nghệ và quy trình được các chuyên gia mỹ phẩm hàng đầu nghiên cứu và thử nghiệm. Ngày 8/8/2019 sản phẩm đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam và một sự tuyệt vời cũng là niềm vui cho phụ nữ Việt khi sản phẩm được đánh giá rất tốt.

Nghệ sĩ Đào Hoàng Yến (Cô Xuyến – Về nhà đi con) cũng review tốt về sản phẩm Leediors.

Xem thêm >> Giới thiệu về sự ra đời của Leediors Hàn Quốc


GỌI NGAY