Mặt và 6 vị trí nào bạn không nên xăm hình?

Những người xăm hình ở phần sườn sẽ phải trải qua cơn đau đớn không thể diễn tả bằng lời.

Mat va 6 vi tri nao ban khong nen xam hinh? hinh anh 1 xam_1.jpg

1. Khuỷu tay: Các chuyên gia xăm hình không khuyến khích mọi người xăm lên khuỷu tay vì đây là vùng rất dễ bay mực. Bên cạnh đó, phần da ở đây cũng khá dày, đòi hỏi thợ xăm phải mất nhiều thời gian, đồng nghĩa với việc bạn sẽ cảm thấy đau hơn. Nếu muốn hình xăm ở vị trí này giữ được lâu, bạn cần thường xuyên dưỡng ẩm. Ảnh: SpookySpac3Kook.

Mat va 6 vi tri nao ban khong nen xam hinh? hinh anh 2 xam_2.jpg

2. Nách: Trong sơ đồ độ đau khi xăm, nách là một trong những vùng chịu tổn thương nhiều nhất. Cơn đau này rất kinh khủng và không phải ai cũng chịu đựng được. Ảnh: CLGarcia02.

Mat va 6 vi tri nao ban khong nen xam hinh? hinh anh 3 xam_3.jpg

3. Đằng sau đầu gối: Khu vực sau đầu gối khá nhạy cảm vì tập trung nhiều dây thần kinh. Kim xăm được châm tới đâu trong vùng da này, bạn sẽ cảm thấy khó chịu đến đó. Ảnh: CouerDeNinja.

Mat va 6 vi tri nao ban khong nen xam hinh? hinh anh 4 xam_4.jpg

4. Bàn tay và ngón tay: Không ít người chọn xăm vào những chỗ như ngón tay và bàn tay. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng không nên xăm ở đây vì nó thuộc khu vực mở. Hình xăm có thể bị mờ rất nhanh, đặc biệt là trên ngón tay. Ảnh: East News.

Mat va 6 vi tri nao ban khong nen xam hinh? hinh anh 5 xam_5.jpg

5. Sườn: Nhìn rất đẹp nhưng người xăm hình ở phần sườn sẽ phải trải qua cơn đau đớn không thể diễn tả hết bằng lời. Bên cạnh đó, hình xăm sẽ khó lành hơn đối với phụ nữ vì họ phải mặc nội y và điều này có thể khiến da bị kích ứng. Ảnh: @meowimmasheep.

Mat va 6 vi tri nao ban khong nen xam hinh? hinh anh 6 xam_6.jpg

6. Mặt: Mặt là vùng da nhạy cảm với vô số dây thần kinh. Không những thế, các chuyên gia còn cho rằng hình xăm trên mặt chỉ có thể giữ được trong 2-3 năm. Một khi đã quyết định xăm lên mặt, bạn cũng cần chăm sóc da kỹ càng hơn, đặc biệt là không được quên bôi kem chống nắng mỗi ngày. Ảnh: DangerAudio.

Mat va 6 vi tri nao ban khong nen xam hinh? hinh anh 7 xam_7.jpg

7. Mắt cá chân: Hình xăm ở khu vực này sẽ rất dễ bị mờ đi bởi phải thường xuyên cọ xát với giày và tất. Bên cạnh đó, độ đau khi xăm hình ở vùng da này cũng chẳng kém lúc xăm ở sườn. Ảnh: @tattoosandbadjokes.


GỌI NGAY