Mỹ Phẩm Leediors “tràn ngập” sự kiện Internet Sales Explosion 2019

Thương hiệu Mỹ Phẩm Leediors – Nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc đã có một bước đột phá khi xuất hiện “tràn ngập” trong ngày diễn ra sự kiện Internet lớn nhất Việt Nam do Diễn giả Nguyễn Vĩnh Cường và Tiến sĩ Lê Thẩm Dương tổ chức tại Trung Tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Sự kiện đào tạo về tiếp thị, truyền thông và bán hàng trên mạng – Internet Sales Explosion có quy mô lớn nhất Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày hôm nay 22-23.6.2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự giảng dạy của TS. Lê Thẩm Dương và chuyên gia marketing online Nguyễn Vĩnh Cường hứa hẹn sẽ giúp các bạn quan tâm đến Internet Sale, Marketing sẽ được trau đồi kiến thức tích lũy từ những người thầy kinh nghiệm.

Leediors - Internet Sales Explosion 2019

Tại đây, 5000 người tham gia sự kiện sẽ được tham gia vào lớp học và tiếp xúc với nhưng sản phẩm cơ hội kinh doanh Tốt Chưa Từng Có. Và thương hiệu Leediors vinh dự là một trong những sản phẩm được lựa chọn để trưng bày tại Trung Tâm hội nghị Quốc Gia Hà Nội.

LEEDIORS là thương hiệu Mỹ Phẩm cao cấp nhập khẩu chính hãng của Hàn Quốc. Với kinh niệm trên 10 năm nghiên cứu, bán hàng và tư vấn chăm sóc khách hàng mảng mỹ phẩm làm đẹp, Leediors được cho ra đời với thiên mệnh mang tinh hoa mỹ phẩm Hàn đến với làn da người Việt.

Xem thêm >> Giới thiệu về thương hiệu Mỹ phẩm Leediors?

leediors sua rua mat tai tt hoi nghi quoc gia

Sản phẩm sữa rửa mặt thiên nhiên của Leediors được đặt ngay sảnh chỉnh của Trung Tâm hội nghị Quốc Gia – nơi diễn ra sự kiện Internet lớn nhất Việt Nam.

Sua rua mat leediors 1

Ngày khai mạc sự kiện Internet quy mô lớn nhất cũng là ngày ra mắt sản phẩm đầu tiên của thương hiệu mỹ phẩm LEEDIROS.

Sua rua mat leediors 2

Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Leediors tại sự kiện Internet Sales Explosion 2019.

Sua rua mat leediors 3

Những khách hàng quan tâm đến mỹ phẩm Hàn Quốc sẽ được tặng dùng thử các sản phẩm của Leediors ngay tại sự kiện.

Bước ngoặt tiền đề cho mỹ phẩm Leediros đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Phụng sự để dẫn đầu” là tiêu chí, kim chỉ nam của người thầy lớn chia sẻ trong sự kiện Internet lớn nhất ngày hôm nay. Sẽ có đến 300 nhân vật nổi tiếng sẽ cúi đầu phụng sự các bạn có vé trong buổi học ngày hôm nay.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAY ĐỔI CHƯA? HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG LEEDIORS 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

 Trụ sở chính: Số 6, Ngách 22, Ngõ 269 Đường Lạc Long Quân, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 Đại diện: Lê Thị Năm

 Nhà máy: Xưởng sản xuất tại Hàn Quốc

 Hotline – Zalo: 0949118386

 Email: leediorsvietnam@gmail.com

 Website: https://leediors.com/


GỌI NGAY