Thương hiệu Leediors đột phá “tấn công” sang thị trường Trung Quốc

Với định hướng chuyển mình mạnh mẽ, 2019 sẽ là bước nền cho năm 2020 bùng nổ. CEO Lê Năm của thương hiệu mỹ phẩm Leediors Hàn Quốc đã không ngần ngại cùng “đứa con” của mình tấn công vào thị trường mỹ phẩm Trung Quốc.

Tiếp nối những thành công, sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu mỹ phẩm Leediors tại thị trường Việt Nam. Người sáng lập Leediors và đội nhóm đã vừa thực hiện một bước ngoặt để đưa thương hiệu “triệu đô” Leediors ra thị trường quốc tế. Ngoài việc tự tin về chất lượng sản phẩm và minh bạch trong pháp lý, thương hiệu Leediors đã có một cuộc “vượt biên” thành công ngoài mong đợi cuối tuần trước tại một triển lãm ở Trung Quốc.

leediors tai trung quoc anh 2

Tại một hội trợ thương mại ở Hồ Nam – Trung Quốc, Đội nhóm Leediors đã thêm một lần nữa phủ xanh hội trường và sảnh chính…Điều bất ngờ cho các thành viên là những người đàn ông, và phụ nữ trung tuổi lại là những người có sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm.

Xem thêm: Thương hiệu Leediors lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam với sự kiện 1500 người

Tuy đây chỉ là một buổi triển lãm với quy mô vừa phải , nhưng với sự quan tâm chân thành của những khách hàng tại thị trường Trung Quốc đã khiến thương hiệu Leediors có nhiều động lực để phát triển vươn tầm quốc tế.

Hình ảnh tại Sự kiện Hồ Nam – Trung Quốc

Trong tương lại không xa, Leediors hứa hẹn sẽ phủ xanh thị trường Đông Nam Á. Và để thực hiện được ước mơ đưa sản phẩm của người Việt vươn tầm châu lục, Leediors luôn tìm những người đồng hành để chung tay thực hiện ước mơ.


GỌI NGAY