Giới thiệu

Nếu mình định làm điều gì đó tốt đẹp cho cuộc đời này, chắc chắn phải bắt đầu ngay từ những thứ nhỏ bé và điều nhỏ bé ấy đến từ LEEDIORS.

Mọi người trên thếgiới này nói chung và các chị em phụ nữ Việt nói riêng đều luôn quan niệm rằng “Làm đẹp là tận hưởng cuộc sống” nhưng khi bắt tay vào làm đẹp thì hàng trăm ngàn câu hỏi không thể trả lời hiện ra: Mỹ phẩm hãng nào? Dùng cái nào trước cái nào sau? Loại abc này có  thực sự an toàn?

Chưa yên tâm thì sao có thể ĐẸP?

Lê Năm là 1 cô gái “độc thân”…Khi dùng một sản phẩm nào đó tác động trực tiếp đến cơ thể mình thì phải “YÊN TÂM”.

Mong muốn tột cùng của Lê Năm là nỗ lực từng ngày loại bỏ các loại kem trộn chứa chất Corticoid độc hại, giúp chị em phụ nữ đơn giản hóa vấn đề làm đẹp với những sản phẩm làm đẹp từ thiên hiên được nghiên cứu tỉ mỉ tâm huyết.

CEO Lê Năm – GĐ Leediors Việt Nam

Trên hành trình làm đẹp, tôi luôn mang trong mình một mong muốn tột cùng là làm sao xóa sổ kem trộn và mang tinh hoa mỹ phẩm của thế giới về với phụ nữ Việt“. Trích CEO. Lê Năm.

Mang theo sứ mệnh tưởng chừng không có cách thức nào để thực hiện, Người con gái quê Thanh Hóa đi đâu và làm gì cũng đều học hỏi, tìm tòi, cống hiến hết mình, mang năng lượng của bản thân đi chinh phục kiến thức sắc đẹp từ Hàn Quốc xa xôi đến mọi ngóc ngách  hẻo lánh của đất nước Việt Nam.

Gioi thieu le nam

Không ngại khó, không ngại khổ – Cô tổ chức soi da, tư vấn, tặng từng túi quà mỹ phẩm miễn phí để giúp tất cả các phụ nữ ở tỉnh thành, thôn xóm xa xôi hiểu về mỹ phẩm và cách làm đẹp an toàn . Cô đã chiếm trọn niềm tin của nhưng người gần gũi từng tiếp xúc với cô bởi nụ cười đầy thiện cảm.

“Vươn lên để cuộc sống tố đẹp hơn” và từ những ấp ủ hoài bão lớn lao từ lâu của cô đã lóe lên một ngọn lửa hy vọng khi đứa con tinh thần Leediors sắp ra đời – Một đứa con tinh thần mang tinh tú của mỹ phẩm Hàn Quốc và hơn thế Leediors sẽ là “đứa con” mang lại giá trị làm đẹp đích thực cho con người Việt Nam ?

Leediors ra đời với mong muốn được làm điều gì đó tuyệt vời cho cuộc sống này. Cũng như tâm trí của Cô, luôn hy vọng sản xuất được những sản phẩm với đúng nghĩa Lành và Thật cho cộng đồng bằng cả tri thức và nhiệt huyết của mình.

Lê Năm và đội nhóm hùng mạnh đã giúp nhiều công ty mỹ phẩm trong nước.

Đồng hành với cô trên chặng đường đây gian nan đó là những người thầy, người bạn ngày đêm truyền lửa động viên cô. Trong đó, không thể không nhắc tới người “Thầy lớn” Nguyễn Vĩnh Cường – Một diễn giả, chuyên gia Marketing Online nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam.

Mỗi khi nản chí, gặp khó khăn trong cuộc sống, lạc hướng trong việc thực hiện ý tưởng…Cô lại được người thầy và đội nhóm hỗ trợ, tiếp thêm cảm hứng để tiếp tục thực hiện nghĩa vụ cao cả vì sắc đẹp Việt.

NẾU BẠN KINH DOANH MÀ CÓ  SỰ TRỢ GIÚP CỦA NGƯỜI THẦY CÓ TÂM CAO CẢ NHƯ VẬY THÌ BẠN SẼ…?

Thương hiệu LEEDIORS – The Elite of Cosmetics hay Tinh hoa của Mỹ phẩm cũng là những gì mà sản phẩm này hướng tới. “Đứa con” này sẽ hội tụ tất cả những điều tốt đẹp nhất, chắt lọc những tinh túy từ hình hài đến chất lượng để mang tới cho phụ nữ Việt Nam.

Nếu thế giới làm đẹp chỉ đơn thuần là những thỏi son, hộp phấn, có lẽ tôi đã không say mê nhiều đến vậy“.

Nhân cách cao cả và sự tâm huyết của “người mẹ” cho “đứa con” non nớt này sẽ góp một phần không nhỏ để cuộc sống người Việt trở nên tốt đẹp hơn.!

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG LEEDIORS VÀ THAM GIA ĐỘI NHÓM MẠNH NHẤT VIỆT NAM?