Leediors khởi nguồn từ những điều bình dị và đơn giản nhất . Nếu mình định làm điều gì đó tốt đẹp cho cuộc đời này, chắc chắn phải bắt đầu ngay từ những thứ nhỏ bé và điều nhỏ bé ấy đến từ LEEDIORS.

Mọi người trên thế giới này nói chung và các chị em phụ nữ Việt nói riêng đều luôn quan niệm rằng “Làm đẹp là tận hưởng cuộc sống” nhưng khi bắt tay vào làm đẹp thì hàng trăm ngàn câu hỏi không thể trả lời hiện ra: Mỹ phẩm hãng nào? Dùng cái nào trước cái nào sau? Loại mỹ phẩm này có thực sự an toàn?

Chưa yên tâm thì sao có thể ĐẸP?

Lê Năm là 1 cô gái “độc thân”…Khi dùng một sản phẩm nào đó tác động trực tiếp đến cơ thể mình thì phải “YÊN TÂM”.

Mong muốn tột cùng của Lê Năm là nỗ lực từng ngày loại bỏ các loại kem trộn chứa chất Corticoid độc hại, giúp chị em phụ nữ đơn giản hóa vấn đề làm đẹp với những sản phẩm làm đẹp từ thiên hiên được nghiên cứu tỉ mỉ tâm huyết.

CEO Lê Năm – GĐ Leediors Việt Nam

” Trên hành trình làm đẹp, tôi luôn mang trong mình một mong muốn tột cùng là làm sao xóa sổ kem trộn và mang tinh hoa mỹ phẩm của thế giới về với phụ nữ Việt“. Trích CEO. Lê Năm.

Mang theo sứ mệnh tưởng chừng không có cách thức nào để thực hiện, Người con gái quê Thanh Hóa đi đâu và làm gì cũng đều học hỏi, tìm tòi, cống hiến hết mình, mang năng lượng của bản thân đi chinh phục kiến thức sắc đẹp từ Hàn Quốc xa xôi đến mọi ngóc ngách  hẻo lánh của đất nước Việt Nam.

Không ngại khó, không ngại khổ – Cô tổ chức soi da, tư vấn, tặng từng túi quà mỹ phẩm miễn phí để giúp tất cả các phụ nữ ở tỉnh thành, thôn xóm xa xôi hiểu về mỹ phẩm và cách làm đẹp an toàn . Cô đã chiếm trọn niềm tin của nhưng người gần gũi từng tiếp xúc với cô bởi nụ cười đầy thiện cảm.

“Vươn lên để cuộc sống tố đẹp hơn” và từ những ấp ủ hoài bão lớn lao từ lâu của cô đã lóe lên một ngọn lửa hy vọng khi đứa con tinh thần Leediors – Một đứa con tinh thần mang tinh tú của mỹ phẩm Hàn Quốc và hơn thế Leediors sẽ là “đứa con” mang lại giá trị làm đẹp đích thực cho con người Việt Nam ?

Leediors ra đời với mong muốn được làm điều gì đó tuyệt vời cho cuộc sống này. Cũng như tâm trí của Cô, luôn hy vọng sản xuất được những sản phẩm với đúng nghĩa Lành và Thật cho cộng đồng bằng cả tri thức và nhiệt huyết của mình.

Thành công và vươn ra biển lớn

Bằng việc xây dựng chiến lược tăng trưởng bền vững tại thị trường Việt Nam cùng việc nỗ lực đào tạo và phát triển đội nhóm tư vấn chăm sóc khách hàng nhằm xây dựng một tập thể vững vàng về chuyên môn và giàu tâm huyết với sản phẩm cũng như khách hàng, Mỹ phẩm Leediors luôn cải tiến và cho ra mắt thị trường những sản phẩm chất lượng để phục vụ tối đa cho nhu cầu làm đẹp an toàn của khách hàng.

Mỹ phẩm Leediors được nghiên cứu bởi các chuyên gia, phù hợp với mọi làn da người Việt.

Theo đó, định hướng phát triển của thương hiệu Leediors được thể hiện rõ ràng trong cách quản lý hoạt động: từ việc minh bạch nguồn gốc và các thành phần cấu thành nên sản phẩm cho tới quy trình sử dụng hoàn hảo nhất, luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Thương hiệu LEEDIORS – The Elite of Cosmetics cũng là những gì mà sản phẩm này hướng tới. “Đứa con” này sẽ hội tụ tất cả những điều tốt đẹp nhất, chắt lọc những tinh túy của Hàn Quốc từ hình hài đến chất lượng để mang tới cho phụ nữ Việt Nam.

Tìm sự đồng hành để vươn lên số 1 thị trường

Mỹ phẩm Leediors không chỉ được biết đến là một thương hiệu ngoại nhập mà còn là thương hiệu luôn nỗ lực để tạo ra những bước đột phá mới đa dạng hơn về chủng loại sản phẩm làm đẹp, làm sạch và đáp ứng tối ưu nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng.

Người dẫn đầu thương hiệu Leediors luôn coi đào tạo là sống còn.

Vì vậy “khách hàng” không đơn thuần là người mua và sử dụng sản phẩm mà còn là “đối tác” quan trọng để thiết lập nên những mối quan hệ bền vững.

Từ những bước “chuyển mình” trong cả chất lượng sản phẩm, cơ chế quản lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng hấp dẫn, Leediors đã thực sự đánh dấu được vị trí trên thương trường cạnh tranh khốc liệt hiện nay.

Lê Năm trong một buổi huẩn luyện kinh doanh online lên tới hàng trăm người.

Đồng hành với cô trên chặng đường đây gian nan đó là những người thầy, người bạn ngày đêm truyền lửa động viên cô. Trong đó, không thể không nhắc tới người “Thầy lớn” Nguyễn Vĩnh Cường – Một diễn giả, chuyên gia Marketing Online nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam.

Mỗi khi nản chí, gặp khó khăn trong cuộc sống, lạc hướng trong việc thực hiện ý tưởng…Cô lại được người thầy và đội nhóm hỗ trợ, tiếp thêm cảm hứng để tiếp tục thực hiện nghĩa vụ cao cả vì sắc đẹp Việt.

NẾU BẠN KINH DOANH MÀ CÓ SỰ TRỢ GIÚP CỦA NGƯỜI THẦY CÓ TÂM CAO CẢ NHƯ VẬY THÌ BẠN SẼ…?

Nếu thế giới làm đẹp chỉ đơn thuần là những thỏi son, hộp phấn, có lẽ tôi đã không say mê nhiều đến vậy“.

Nhân cách cao cả và sự tâm huyết của “người mẹ” cho “đứa con” non nớt này sẽ góp một phần không nhỏ để cuộc sống người Việt trở nên tốt đẹp hơn.!

HÃY ĐỒNG HÀNH CÙNG LEEDIORS VÀ THAM GIA ĐỘI NHÓM MẠNH NHẤT VIỆT NAM?

FACEBOOK LÊ THỊ NĂM